Thập Cẩm Sấy Khô - Đặc Sản Đà Lạt

Thập Cẩm Sấy Khô

Giá: 150.000 VNĐ Đơn Vị Tính: kg

Thập Cẩm Sấy Khô

Thập cẩm sấy khô chúng có vị ngọt tự nhiên và cấu trúc sấy giòn. Thập cẩm sấy khô có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các chất khoáng quan trọng.

Đây cũng là thứ đồ ăn vặt tuyệt vời cho người lớn và trẻ em, có thể thưởng thức vào những lúc rãnh, không theo mùa. Chỉ với một chút sáng tạo, thập cẩm sấy khô cũng có thể được sử dụng trong các món sa lát, thịt hầm, cơm rang thập cẩm và nhiều món ăn độc đáo khác. Ăn thập cẩm sấy khô bạn sẽ nhận đủ Chất xơ - Đường - Chất khoáng - Vitamin - Năng Lượng giúp cơ thể bạn hấp thu nhiều chất dinh dưỡng mỗi ngày.
Thập cẩm sấy có nhiều chất xơ, khoáng chất. vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt... phức hợp cabonhydrat đậm hơn. Chúng có tác dụng giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật và khả năng hoạt động của hệ miễn dịch. Về năng lượng, trung bình trong 100g trái cây khô chứa khoảng 250 calo và 1-5g chất đạm, giàu năng lượng hơn trái cây tươi....

Xuất xứ : Đà Lạt
Có 2 loại: 
 - Loại thường: 150,000 VNĐ/ gói 1kg 
 - Loại đặc biệt (Túi bạc 1 mặt trong, 1 mặt kín): 170,000 VNĐ/ 1kg 
 
Được chế biến từ các loại Rau, Củ, Quả xanh ngon của Đà Lạt như: chuối, khoai lang, đậu cove, đậu đũa, thơm, mít, cà rốt, củ dền, cà tím, đậu bắp, ….. Món Thập cẩm sấy khô là món quà ngon và hấp dẫn cho mọi du khách khi đặt chân đến Đà Lạt – Thành phố của hoa, của Mứt và của Rau quả.