Hoa Tết Đà Lạt

Cung cấp hoa Đà Lạt tết 2017. Chúng tôi nhận cung cấp hoa tươi Đà Lạt và hoa Ly chậu và hoa Ly cắt cành các loại trong dịp tết 2017 với giá ưu đãi nhất.

Đà Lạt là địa phương đứng đầu cả nước về diện tích, sản lượng hoa cắt cành chất lượng cao; giữ vai trò đầu tàu trong việc bình ổn giá cho thị trường hoa ngày tết vì vậy năm nay bà con, tiểu thương có thể yên tâm mua được hoa tet với giá tốt ở Đà Lạt. Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa trong đó có ba làng hoa nổi tiếng là làng hoa Vạn Thành, Làng hoa Thái Phiên, làng hoa Đa Thiện... được trồng chủ yếu trong nhà kính và theo tiêu chuân gắt gao của thế giới.

hoa tết đà lạt


Vụ Hoa Tết năm nay, nhà vườn Đà Lạt chủ yếu trồng các loại hoa cắt cành như hoa cúc, hoa lyly, và mới nhất là hoa hồng... Lượng hoa được trồng tăng cường gấp nhiều lần so với vụ thường. Hoa cúc vàng ở đây luôn được bọc lưới hoặc những chiếc chén bằng nhưa rất cẩn thận trước khi cắt bán, để giữ cánh hoa không bị rụng, hư nát trong quá trình vận chuyển. Năm nay do thời tiết thuận lợi, các nhà vườn đã chuẩn bị ươm giốn chuẩn bị cho ngày tết. Anh Hưng, một nhà vườn trồng hoa cúc cho biết, từ trước 20 tháng chạp, nhiều thương lái đã đến tận vườn để mua hoa. Theo anh, thời gian này, nếu không có những mối chốt giá trước thì cứ lái nào thu giá tốt là nhà vườn sẽ bán ngay.

hoa tết đà lạt


Hoa ly là loài hoa cao sang và trang nhã. Nét đẹp của hoa ly đã làm say đắm lòng người qua bao thế hệ. Cứ mỗi dịp Tết về, bên cạnh cành đào đỏ thắm, chậu mai vàng tươi thì hoa dep ngay tet chính là một bình hoa ly cũng là loài hoa phổ biến trong các gia đình Việt. Hoa ly có giá cao nhất trong các loại hoa bán Tết tại Đà Lạt. Một bó ly 5 cây có giá tại vườn từ 190.000 - 200.000 đồng. Hoa ly Đà Lạt rất dễ phân biệt với hoa cùng loại ở các nơi khác bởi màu sắc tươi, hương thơm, cành khỏe và đặc biệt chưng rất lâu. Cũng vì vậy mà giá ly Đà Lạt cao hơn hẳn so với ly tại các vùng khác.