Hoa Tươi Đà Lạt Giá Sỉ

Bạn thân mến !

Bạn muốn kinh doanh hoặc buôn bán các loại hoa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

Bạn chưa biết chọn các loại sản phẩm hoa tươi nào uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí ?

Có quá nhiều thông tin về các nhà cung cấp hoa tươi, hoa đẹp khiến bạn rối bời ?

Nếu bạn đang gặp những vẫn đề trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về các loại hoa tươi Đà Lạt được chia sẻ trên website này!

Giá hoa Tết Bính Thân năm 2016

- Hoa Ly :
 • + Ù vàng 3 tai 145k/1 bó
 • + Ù vàng 2 tai 125k/1 bó
 • + Ù hồng 4 tai 165k/1 bó
 • + Ù hồng 3 tai 145k/1 bó
 • + Ù hồng 2 tai 125k/1 bó
 • + Ly hồng Sarbonne 5 tai 170k/1 bó
 • + Ly hồng Sarbonne 4 tai 160k/1 bó
 • + Ly hồng Sarbonne 3 tai 145k/1 bó
 • + Ly hồng Tiber 5 tai 175k/1 bó
 • + Ly hồng Tiber 4 tai 165k/1 bó
 • + Ly hồng Marlon 5 tai 175k/1 bó
 • + Ly hồng Marlon 4 tai 165k/1 bó
 • + Ly đỏ Fujian 4 tai 165k/1 bó
 • + Ly đỏ Fujian 3 tai 145k/1 bó
- Hoa cúc chùm 14k/1 bó
- Hoa cúc chén 26k/1 bó
- Hoa cúc lưới 25k/1 bó
- Hoa cát tường 95k/1 bó
- Hoa cẩm chướng 85k/1kg
- Hoa lay ơn : 42k/1 bó
- Chậu dâu tây : 65k/1 chậu>

hoa tươi Đà Lạt

Nhu cầu tiêu thụ hoa tươi Đà Lạt.

- Hiện nay nhu cầu tiêu thụ hoa tươi của người dân nước ta đã và đang tăng lên rất nhiều. Thu nhập của họ ngày càng tăng cao khiến cho các nhu cầu về vui chơi, giải trí trở nên rất phát triển. Chính những nhu cầu đó đã làm phát sinh và thúc đẩy cho ngành hoa tươi Việt Nam trong những năm gần đây phát triển mạnh. Đặt biệt là hoa tươi Đà Lạt.

- Cùng với sự tiến bộ của xã hội, nhu cầu đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn. Bên cạnh các yếu tố vật chất hàng ngày, thì hoa tươi Đà Lạt - biểu tượng cho đời sống tinh thần luôn được nhắc đến. Hương sắc của các loài hoa tươi đã dần trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, hoa luôn tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Trên tất cả, hoa là món quà tuyệt diệu của thiên nhiên ban tặng, hoa tươi Đà Lạt khơi gợi xúc cảm trong lòng mỗi người, khiến ta yêu đời hơn, đánh thức những giác quan ngủ quên sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Hoa không những mang nhiều ý nghĩa mà còn thay bạn ngỏ lời yêu thương hay gởi những lời chúc mừng đến những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… Hoa ly Đà Lạt tượng chưng cho sự trong trắng, thanh khiết, lòng thủy chung và cao thượng; hoa hồng Đà Lạt tượng trưng cho tình yêu , sự vĩnh cửu; hoa cúc vàng là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc và niềm vui, ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự hiếu thảo. Đã có ai đó từng nói rằng, “Nếu bạn không thể nói những lời yêu thương, hãy để Hoa nói thay lời bạn ”. Hoa luôn cùng chúng ta chia sẻ mọi ngỏ ngách của cảm xúc, những niềm vui nỗi buồn, và đặc biệt, hoa tươi Đà Lạt trở thành phương tiện để giao tế một cách hiệu quả mà khó có món quà nào có thể thay thế trọn vẹn. Dựa vào nhu cầu ngày càng cao của thị trường,cũng như niềm đam mê yêu thích hoa tươi Đà Lạt của bản thân, chúng tôi quyết định chọn hoa tươi Đà Lạt là sản phẩm chính cho hoạt động kinh doanh đầu tiên của mình .

- Hoa Quả Đà lạt không chỉ cung cấp cho nhu cầu tiêu thụ hoa tươi trong nước đặc biệt là những ngày lễ lớn như: ngày Valentine, ngày 8 tháng 3, ngày 20 tháng 10 mà chúng tôi còn cung cấp hoa tươi Đà Lạt cho nhu cầu tiêu thụ hoa hằng ngày của các cá nhân, cửa hàng kinh doanh, buôn bán hoa trên toàn quốc.

hoa tươi đà lạt
.

Hoaquadalat.net hiện đang cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sỉ, giá rẻ nhất hiện nay.

- Đà Lạt được xem là trung tâm sản suất hoa lớn nhất cả nước với chủng loại sản lượng hoa phong phú và đa dạng.
- Nguồn cung cấp hoa tươi Đà Lạt chủ yếu từ các vùng trồng hoa nổi tiếng của Đà Lạt như : làng hoa Vạn Thành, Thái Phiên và các hộ trồng hoa ngay trong thành phố Đà Lạt. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa tươi tốt nhất, giá rẻ nhất cho tất cả các khách hàng.

- Hiện nay hoaquadalat cung cấp các loại hoa tươi Đà Lạt giá sỉ chính như sau :
+ hoa cắt cành như là hoa hồng, hoa cúc (cúc chùm, cúc kim cương, cúc đóa, cúc chén, cúc lưới), hoa hồng môn, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng, hoa cát tường, lay ơn...
+ Hoa chậu như : hoa hồng chậu, Chậu hoa oải hương, chậu hương thảo, ...,đặc biệt có dâu tây chậu.
+ Và một số hoa lá phụ kiện hoa khác.

hoa tươi Đà Lạt

Lợi ích khi bạn mua hoa tươi ở hoaquadalat.net .

- Với chất lượng hoa 100% là hoa tươi cắt trong ngày (hoa tươi Đà Lạt), hoàn toàn không sử dụng hoa đông lạnh (hoa tươi được cắt trực tiếp từ vườn, nông trại sẽ được đóng gói, vận chuyển ngay đến tận tay khách hàng, giúp hoa có độ nở tối ưu, cùng thời gian sử dụng là lâu dài nhất.
- Có nguồn cung cấp hoa tươi Đà Lạt dồi dào và nguyên phụ liệu đảm bảo đầy đủ luôn giữ được mức giá ổn định, đủ cung cấp trong các dịp lễ lớn trong năm.
- Luôn luôn cập nhật giá hoa mới nhất, đẹp nhất theo từng ngày.
- Giá sỉ luôn hợp lí nhất, rẻ nhất. Đảm bảo nguồn hoa Đà Lạt chất lượng tốt nhất.

Cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sỉ.
Quý khách có nhu cầu mua hoa tươi xinh liên hệ : 0988644012 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi.