Vẻ Đẹp Hoa Ly Đà Lạt Say Đắm Lòng Người

Đà lạt nước ta nổi tiếng là trung tâm phân phối hoa cho tất cả các vùng. Đặc biệt là cứ mỗi dịp tết, sắc hoa lung linh tràn đầy sức sống với hoa hồng, hoa ly, hoa dã quỳ, bồ công anh, Păng xê… Đặc biệt nhất chính là hoa ly Đà Lạt, đây là loại hoa với màu sắc mặn mà, không những vậy, mùi hương hoa ly cũng để lại ấn tượng sâu sắc…
Hoa ly đà lạt, một trong những loài hoa được rất nhiều người biết đến. Không những loài hoa này mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, mà bên cạnh đó, hoa cũng có vẻ đẹp vô cùng cao sa quí phái. Chính vì vậy mà hoa thường được sử dụng trong các buổi tiệc lớn, dùng làm trang trí trong nhà hàng, khách sạn sang trọng, hay gần gũi hơn nữa chính là được trưng bày trên bàn vào những ngày tết… Nói tóm lại, hoa ly mang vẻ đẹp say đắm lòng người.

Hoa ly đà lạt làm say đắm lòng người từ cái nhìn đầu tiên:

Vẻ Đẹp Hoa Ly Đà Lạt Say Đắm Lòng Người

Theo như thống kê thì cho đến thời điểm này, hoa ly đã có trên 10 màu khác nhau. Với mỗi màu như vậy, nó lại mang đến cho người ta một cảm giác rất khác, yên bình đến lạ. Màu trắng thuần khiết hay điểm qua một đường vàng giữa 6 cánh hoa thật đơn giản nhưng sau mà dễ thương quá.Màu hồng nhẹ nhàng, chỉ phớt qua với viền trắng bao bọc bên ngoài thật là hiền dịu, êm ái, nữ tính như người thiếu nữ Việt Nam. Ngoài ra, những cánh hoa ly màu vàng cũng không kém phần xinh đẹp. Khi nhìn vào màu hoa này, sự tỏa sáng của nó vô hình mang lại một sức sống mãnh liệt, tìm ẩn và quan trọng hơn nữa chính là sự rực sáng toàn bộ không gian quanh nó. Nói chung, đây là loài hoa đơn giản, với những đường nét thanh tao, quý tộc.

Hoa ly đà lạt để lại ấn tượng với mùi hương đặc trưng:

Vẻ Đẹp Hoa Ly Đà Lạt Say Đắm Lòng Người

Thật lòng mà nói, hoa hồng tuy đẹp thật, nhưng nếu so sánh về hương thơm với hoa ly đà lạt thì có phần kém cỏi hơn nhiều. Hương thơm mà hoa ly mang đến không phải thơm quá gây gắt, không phải đi xa 16m50 mà vẫn cảm nhận được. Trái lại… mùi hương có lúc đậm đà, có lúc thi thoảng nhưng mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu.Nếu chúng ta từ từ, từ từ, nhẹ nhàng nghiên người vào cánh hoa, nhắm mắt lại và cảm nhận hương thơm của chúng sẽ dần dần từng chút một, chút một xông lên tới mũi và để lại dấu ấn trong dây thần kinh và mang lại một cảm giác thư thái đến lạ. Vâng, đó cũng chính là điểm cuốn hút của hoa ly, một sự nhẹ nhàng như không hề yếu đuối tí nào.