Thơm (Dứa) Sấy Dẻo - Đặc Sản Đà Lạt

Thơm (Dứa) Sấy Dẻo

Giá: 400.000 VNĐ Đơn Vị Tính: Kg

Thơm (Dứa) Sấy Dẻo

Ngon ngọt cùng một hương thơm hấp dẫn khó chối từ, Thơm sấy dẻo như những giọt mật thơm ngọt ngào tan chảy trong miệng, nâng niu đầu lưỡi khiến bạn luôn mong chờ. Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng hương vị trái cây vùng nhiệt đới cùng một tách trà hảo hạng.

thơm sấy dẻo

Nguồn gốc: Thơm sấy được làm 100% từ thơm chín cây trồng tại vườn miền Tây. Do Shophangtot.vn trực tiếp sản xuất. Sản phẩm 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không phẩm nhuộm, không sử dụng màu thực phẩm (nên màu sắc hơi xí tý). Từ màu sắc cho đến mùi vị đều hoàn toàn tự nhiên.

thơm sấy dẻo

Thơm sấy dẻo chứ không phải thơm sấy giòn ăn vào không còn mùi vị của thơm; cũng không phải là mứt thơm dẻo được sên với đường, rất ướt át lại rất ngọt mà cũng không còn vị thơm.
Thơm sấy dẻo đảm bảo nguyên chất, sấy vừa đủ để thơm khô mà vẫn còn giữ được mùi hương đặc trưng, cũng như vị ngọt thanh đặc trưng của thơm; sấy nhưng vẫn giữ lại hầu như toàn bộ vitamin - khoáng chất có trong trái thơm (được sấy bằng dàn máy nhập từ Mỹ sản xuất nhé, an toàn vệ sinh)
Thơm sấy dẻo được cắt thành khoanh rồi mới sấy nên khi thành phẩm, mỗi miếng thơm là 1 khoanh thơm nguyên vẹn như hình bông hoa.
Cắn 1 miếng thơm sấy dẻo,bạn sẽ cảm nhận được cái dẻo dẻo, dai dai, rất thích, nhai vào, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt rất thanh của thơm, ko quá ngọt nên ăn nhiều không ngán. với 100g thơm chỉ có 3 kcal nên đây là món ăn vặt thơm ngon, tự nhiên mà bạn không hề sợ tăng cân, thậm chí hỗ trợ những ai đang giảm cân mà vẫn thích ăn vặt. Sử dụng được cho người bị tiểu đường vì thơm có chất khăng viêm, kháng khuẩn cao.
Mở hộp thơm sấy bạn sẽ ngửi thấy ngay mùi thơm thật ngào ngạt - hoàn toàn tự nhiên.
Mỗi hộp thơm sấy 200g của chúng tôi được làm từ 4 trái thơm chín cây có trọng lượng từ 1 - 1.2kg/trái, như vậy, mỗi hộp thơm bạn dùng tương đương 1kg thơm tươi mà không gây no, không ngán, mà vẫn hấp thu được trọn vẹn lương vitamin và khoáng chất của 4kg thơm tươi.