Chậu Dâu Tây Đà Lạt - Đặc Sản Đà Lạt

Chậu Dâu Tây Đà Lạt

Giá: 65.000 VNĐ Đơn Vị Tính: chậu

Chậu Dâu Tây Đà Lạt

Thật thú vị khi tự tay bạn có thể chăm sóc những chậu dâu tây với những trái mọng đỏ, hấp dẫn, vừa làm cây trang trí, vừa cung cấp trái cây bổ dưỡng giàu vitamin C và là nguồn cung cấp dồi dào các chất flavonoit cần thiết cho cơ thể, chậu dâu tây còn là món quà ý nghĩa để tặng người thân trong dịp tết Nguyên Đán 2016 này.

chậu dâu tây đà lạt


Những chậu dâu tây với lá xanh, hoa trắng, nhụy vàng và trái chín mọng màu đỏ đẹp mắt đang trở thành món hàng "độc" của nhiều gia đình ở các tỉnh thành trong cả nước. Nhiều nhà vườn cũng như chậu dâu tây đỏ mọng, xinh tươi chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tô điểm cho không gian sống của mình thêm phần vui nhộn, ý vị và duyên dáng hơn. Chỉ đơn giản là những chậu dâu tây nhỏ xinh đặt trên một chiếc kệ nhiều tầng cùng với những chậu hoa lung linh nhiều màu sắc khác nhưng không gian sẽ bừng sáng sẽ truyền cho bạn rất nhiều cảm hứng để khởi động một ngày làm việc hiệu quả.

chậu dâu tây dà lạt


Những chậu dâu tây được bố trí đặt trên những thành lan can khiến ngôi nhà bỗng chốc trở nên tươi tắn, nhẹ nhàng. Một vài chậu dâu tây treo lủng lẳng dưới những tán cây vững chắc trong khu vườn xanh mát trông xinh đẹp không khác gì những chậu hồng đỏ mà lại cho ta những trái dâu thơm lựng ngọt ngào.

chậu dâu tây đà lạt


Những chậu dâu tây xinh xắn treo sát vách tường khiến cho mặt phẳng đơn điệu này lập tức thay đổi diện mạo và thu hút mọi ánh nhìn.

Bạn có thể trang trí thêm cho những chậu dâu tây để cộng thêm tác dụng trang trí nhà, bạn tha hồ thưởng thức những trái dâu chín mọng, lại vừa làm đẹp cho ngôi nhà của mình.