Bơ Sáp Ngon Đà Lạt - Đặc Sản Đà Lạt

Bơ Sáp Ngon Đà Lạt

Giá: 60.000 VNĐ Đơn Vị Tính:

Bơ Sáp Ngon Đà Lạt

Trái bơ có chứa hàm lượng folate cao hơn các trái cây khác. Folate (axít folic) là chất dinh dưỡng rất quan trọng trong thời kỳ tiền sản. Chất này giúp cho việc sản xuât và duy trì các tế bào mới. Hấp thụ đầy đủ folate trong 3 tháng đầu của kỳ mang thai là rất cần thiết do hệ thần kinh trung ương (não và tủy sống) được hình thành trong thời gian này. Và “axít folic được chứng minh là có tác dụng giảm các nguy cơ dị tật bẩm sinh”.

 
Trái bơ sáp có rất nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Vẻ bề ngoài của trái bơ không biểu thị hết được chất lượng trái bơ. Một trái bơ ngon thường có vỏ rất xù xì, thô ráp. Tuy nhiên, khi chọn bơ không nên chọn những trái bơ bị bầm dập, trầy xước.
Có nhiều cách để ăn bơ, thông thường thi người ta ăn với sữa hoặc đường, cũng có thể ăn với muối tiêu, tùy theo sở thích của người ăn. Trái bơ còn có thể cắt ra trộn vào canh đang nóng để ăn với cơm hoặc làm món rau salade, trộn chung với vài loại rau khác. Cũng có người gọt bơ cắt thành từng lát rồi xào chung với hột gà để ăn với cơm. Điều đặc biệt là trái bơ không thể để lâu, không đóng hộp được.
Với nhiều tác dụng hữu ích đã được khoa học chứng minh, bơ sáp Đà Lạt là một trong số 50 loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng có ích nhất cho sức khỏe con người. Hãy thưởng thức bơ sáp Đà Lạt và cảm nhận