Măng khô - Đặc Sản Đà Lạt

Măng khô

Giá: 290.000 VNĐ Đơn Vị Tính: kg

Măng khô

Măng là một trong những loại thực phẩm rất có giá trị. Trong măng có chứa ít lipid, đường, chất béo nhưng lại chứa nhiều chất xơ. Ngoài ra, măng còn có nhiều tác dụng khác như trị táo bón, giúp tiêu hóa dễ dàng, làm giảm cholesterol trong máu.


măng khô lâm đông

Măng khô là măng được sơ chế rồi đem phơi khô. Nó không chỉ để tích trữ mà măng khô còn đem đến hương vị mới khác hoàn toàn với măng tươi. Ở Việt Nam măng khô thường được dùng để nấu các món canh trong các bữa cỗ, tiệc và không thể thiếu vào dịp tết của mỗi gia đình.


măng khô lâm đông

Măng khô Lâm Đồng được người dân vùng gần rừng núi hái trên rừng về vào mùa mưa và chế biến, phơi khô thành măng thành phẩm. Măng tươi để làm măng khô thì chọn phần cây non, bóc hết vỏ cứng của măng ra và chỉ chọn phần trắng mềm của măng. sau đó chẻ cây măng theo chiều dọc và cho nước vào ngập măng rồi bắt lên bếp luộc. Cho thêm một thìa nhỏ muối tinh để măng không bị đắng. Sau khi sôi khoảng 1 tiếng, đổ ra và tiếp tục luộc lần thứ hai. Sau khi luộc xong lần măng thứ hai thì vớt ra để ráo nước và phơi khô. phơi khoản 4 6 nắng thì được thành phẩm măng khô.


Hiện mình nhận cung cấp sỉ và lẻ măng khô trên toàn quốc. Gọi 0988644012 để biết thêm chi tiết

Giá bán :

- Măng khô ngon đặt biệt : 350.000 vnđ/1kg
- Măng khô ngon loại 1 : 290.000 vnđ/1kg
- Măng khô ngon loại 2 : 250.000 vnđ/1kg
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.